Các loại quần lót nam cho các quý ông

0
81

Ngày nay đồ lót nam rất đa dạng về kiểu dáng so với trước kia, và bạn có thể chọn bạn có mặc cho bảy ngày trong tuần. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin về các loại đồ lót nam mà các quý ông hay lựa chọn để có cái nhìn rõ hơn về món đồ mà bạn mặc hằng ngày

Quần lót nam brief

Loại quần hoàn hảo cho những hoạt động thể thao cường độ vừa phải, nhu cầu hằng ngày, đi chơi, khi diện đồ.

Hầu hết trong tủ đồ của mỗi một quý ông đều có tít nhất một cặp quần lót nam brief. Quần Brief là loại quần tiêu chuẩn và đa dạng trong thiết kế, có sự biến tấu. Thiết kế quần Brief ôm gọn phần mông và phần trước của bạn, nhưng không gò bó phần đùi trên và phần chân. Quần Brief có các kiểu lưng thấp, trung bình và lưng cao với nhiều đường cắt làm nổi bật phần mông và bộ phận sinh dục nam.

Quần lót nam Boxer Brief

Những chiếc quần lót này dành cho hoạt động thể thao với cường độ vừa phải, hay mặc hằng ngày.

Boxer Brief kiểu dáng ôm lấy khoảng một nửa đùi của bạn, nhưng cũng có nhiều quần Boxer Brief ôm khoảng 1/3 đùi. Tạo sự bảo vệ và tránh ma sát trong lúc tập thể thao. Boxer brief cũng cung cấp cùng một chức năng hỗ trợ như quần brief tiêu chuẩn và cung cấp sự bảo vệ đầy đủ.

Quần lót trunks

Quần lót Trunks thường được sử dụng hằng ngày, ăn mặc trang trọng, hoạt động thể thao cường độ vừa phải và hẹn hò.

Quần Trunks luôn là một kiểu quần được yêu thích trong thế giới đồ lót cho nam giới. Nếu bạn thích kiểu quần brief nhưng muốn thử một cái gì đó có chút khác biệt, bạn có thể thử quần trunk.

Quần lót nam Boxer

Là kiểu quần dành cho các quý ông mặc hằng ngày, thể thao và đi chơi.

Boxer là loại đồ lót rộng rãi không có hỗ trợ và thoáng rộng nhiều so với bất kỳ loại đồ lót nào khác. Nhiều quần boxer cho phép người mặc sự dễ chịu tối đa. Phong cách quần boxer rất khác nhau, từ kiểu xưa như thời ông của bạn cho đến kiểu thịnh hành mảnh hơn và thời trang hơn như ngày nay.

Nguồn: Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.