Semedo đã “lấy chỗ” của Bellerin thế nào?

0
72
Mọi thứ đều đã được dành cho Hector Bellerin nhưng cuối cùng, Nelson Semedo mới là người lấp vào vị trí hậu vệ phải mà Barcelona rất cần.

Semedo da �Slay cho� cua Bellerin the nao?

Trong kế hoạch của mình, vị trí hậu vệ phải ở mùa giải 2017/18 được Barcelona dành sẵn cho Hector Bellerin. Cầu thủ người gốc Catalan đã có gần như mọi yếu tố để trở lại với đội bóng cũ và trở thành một trong những bản hợp đồng lớn nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017.

Nhưng rốt cuộc, Bellerin vẫn ở lại Arsenal và Nelson Semedo từ Benfica là người xuất hiện ở vị trí đó.

Tại sân Camp Nou, những người có trách nhiệm về vấn đề nhân sự đều đồng ý về việc theo đuổi Bellerin, mặc dù các Giám đốc có phần ngập ngừng về số tiền khá lớn mà họ phải trả để mua lại cầu thủ mà họ đã đào tạo ra.

Đáp lại, phía Arsenal trả lời Barca rằng, chuyện tương lai của Bellerin là “không đàm phán”.

Không nhận được sự hợp tác từ phía Arsenal, Barca tiến hành tiếp cận trực tiếp với Bellerin và người đại diện của anh – Albert Botines, lợi dụng ảnh hưởng của nhân vật này để thuyết phục HLV Arsene Wenger đồng ý cho cầu thủ này ra đi.

Cùng thời điểm, Giám đốc thể thao Robert Fernandez lên danh sách các phương án dự phòng, trong đó có Semedo.

Semedo da �Slay cho� cua Bellerin the nao?

Về phía Bellerin cùng người đại diện, họ chấp nhận thử thách và nỗ lực tìm đường rời sân Emirates. Trong thời gian tham dự giải U21 châu Âu, Bellerin đã nói với HLV người Pháp rằng anh muốn nói chuyện để “mở khóa”. Không chỉ 1 mà là 2 lần, chỉ trong 1 tuần.

Arsenal vẫn không nhượng bộ và Barca cũng không dám đưa ra đề nghị chính thức.

Lãnh đạo The Gunners thậm chí còn gửi thông điệp tới phía Barca rằng họ không hài lòng với cách tiếp cận mà đội bóng xứ Catalan thực hiện nên có thể kiện lên FIFA nếu tình trạng đó còn tiếp diễn.

Vấp phải khó khăn nhưng Barca lại bất ngờ có hướng đi khác, với chuyến thăm của Chủ tịch CLB Benfica, Luis Filipe Vieira, cùng “siêu cò” Jorge Mendes, khả năng có được Semedo đã mở ra.

Barca vẫn cố theo đuổi Bellerin thêm một lần nữa, khi hậu vệ người Tây Ban Nha và người đại diện cố thúc đẩy Arsenal. Dù vậy, với việc đã tiến gần tới Semedo, khi Benfica chấp nhận hạ bớt mức giá đòi hỏi ban đầu là 50 triệu euro euro.

Cuối cùng, sự kiên nhẫn của Semedo, công việc của Mendes và Barca đồng thuận giải quyết tình huống, Semedo thuộc về họ, còn Bellerin vẫn tiếp tục với Arsenal.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here