Du lịch Manchester ‘bùng nổ’ nhờ Ibrahimovic

0
74
Việc Man United tái kí HĐ với Ibrahimovic là tín hiệu vui cho du lịch ở Manchester cũng như Old Trafford.Đích thân ông Rob Slawson, lãnh đạo của Công ty tổ chức du lịch thể thao Thomas Cook Sport cho hay, cả Manchester và Man United đã được hưởng lợi lớn từ quyết định kí HĐ với Ibra của Quỷ đỏ.

Du lich Manchester ��bung no�

Theo Rob Slawson, khi Man United kí HĐ với Ibra vào hè năm ngoái và tiền đạo 35 tuổi này chơi bùng nổ trong màu áo Quỷ đỏ, đã có rất nhiều khách du lịch người Thuỵ Điển kéo đến thăm quan Manchester và Old Trafford, xem các trận đấu của Man United, theo hình thức du lịch thể thao (tăng 1.000% so với trước đây).

“Sự thật là sự xuất hiện của Ibra đã ảnh hưởng rất tích cực đến hoạt động du lịch của Manchester mùa trước.

Khách du lịch Thuỵ Điển đã đến Manchester tham quan và xem các trận đấu của Man United với con số không thể mong đợi hơn thế.

Chắc chắn con số này sẽ tăng cao và bùng nổ ở mùa giải này. Đây là một tín hiệu rất tốt với du lịch Manchester”, Rob Slawson hồ hởi cho hay.

Để thu hút khách du lịch Thuỵ Điển cũng như những CĐV của Ibra đến Manchester mùa này, Công ty Thomas Cook Sport đang quảng bá tour du lịch với tên gọi “Trải nghiệm cùng Ibra”.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.