Địa chỉ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng

0
124
phun-thuoc-diet-muoi-tai-hai-phong-2

Hải phòng là một trong những thành phố đông dân nhất Việt Nam. Mặc dù là thành phố hiện đại nhưng theo thống kê của bộ y tế, số lượng người mắc bệnh dịch do muỗi gây ra có xu hướng tăng so với các năm trước. Đây là dấu hiệu đáng báo động về ý thức phòng chống bệnh dịch của người dân. Để bảo vệ gia đình, bạn cần tìm kiếm cho mình một vài địa chỉ chuyên dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng uy tín.

Những loại bệnh dịch nguy hiểm do muỗi gây ra

Muỗi là yếu tố trung gian lây nhiễm bệnh dịch ở người thông qua hút máu và truyền máu. Cứ mỗi năm lại có một vài thời điểm bùng phát dịch bệnh do muỗi gây ra như sốt rét, sốt xuất huyết. Đặc biệt có thêm sự xuất hiện của các loại dịch mới mà tới nay các nhà khoa học chưa tìm ra thuốc phòng ngừa.

Sự nguy hiểm mà loại côn trùng bé nhỏ này có thể cướp đi tính mạng của con người. Đó là lý do mà toàn xã hội cần chung tay đẩy lùi bệnh dịch do muỗi gây ra. Giải pháp đẩy lùi bệnh dịch là tiến hành phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng và trên diện rộng. Dưới đây là một số dịch bệnh phổ biến.

phun-thuoc-diet-muoi-tai-hai-phong-1

Bệnh dịch do muỗi gây ra nguy hiểm trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người

– Sốt xuất huyết

Tính đến nay có tới 4 thể bệnh sốt xuất huyết trên cơ thể người. Một người có thể mắc cả 4 thể bệnh dịch này, tức là nguy cơ tái phát rất cao và càng về sau càng nguy hiểm. Thời gian vừa qua các thành phố lớn đồng loạt bùng phát bệnh dịch sốt xuất huyết, trong đó có Hải Phòng. Người bệnh khi mắc bệnh có biểu hiện sốt cao đột ngột, buồn nôn và muốn đi ngoài liên tục. Khi đó, buộc phải đưa người bệnh ngay tới bệnh viện để được truyền nước và cấp cứu kịp thời.

– Viêm não Nhật Bản

Bệnh viêm não Nhật Bản thường gặp ở trẻ nhỏ. Ngay sau khi mắc bệnh, trẻ có biểu hiện sốt cao, đau bụng và rối loạn hệ vận động máu. Nếu không đưa trẻ đi điều trị kịp thời có thể dẫn tới hôn mê sâu.

phun-thuoc-diet-muoi-tai-hai-phong-2

Xã hội cần chung tay đẩy lùi bệnh dịch do muỗi gây ra để có một cuộc sống lành mạnh

Lựa chọn địa chỉ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng

Dịch vụ tại nhà 247 là một trong những địa chỉ phun thuốc diệt muỗi tại Hải Phòng và các quận huyện Quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh; Huyện An Lão, Kiến Thuỵ, Thủy Nguyên, An Dương, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải, Bạch Long Vĩ uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho mọi gia đình. Nếu bạn chưa có nhiều kiến thức về việc phòng chống dịch bệnh do muỗi gây ra, hãy liên hệ với dichvutainha247.net  để nhận được những tư vấn hữu ích và nhận được dịch vụ tiết kiệm nhất.

Giá dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi

– Chúng tôi tính phí dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà được tính trên tổng diện tích mặt sàn (không tính theo diện tích tường xung quanh).

– Kể từ ngày 01.1.2017, chúng tôi áp dụng đơn giá phun thuốc muỗi như sau:

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 50m2 : phí trọn gói 400.000 đồng.

+ Tổng diện tích mặt sàn dưới 100m2 : phí trọn gói 500.000 đồng.

+ Tổng diện tích mặt sàn từ 100m2 trở lên: đơn giá là 5.000đ/m2.

Xem thêm: Phun thuốc muỗi tại hà nội

Theo dichvutainha247.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.