Một số Vài cách giải quyết chứng liệt dương cho quý ông

0
78

Trường hợp chung rất phổ thông thường bắt gặp với đàn ông đó chính là biểu hiện chứng liệt dương. Khi đàn ông rơi vào dấu hiệu này thường có không ít biểu hiện như nhu cầu tình dục giảm, không thể duy trì sự cương cứng như mong muốn… vì vậy chúng ta nên trang bị đầy đủ kiến thức về biểu hiện này nhất là chứng liệt dương ở người trẻ.

Thế nào được gọi là chứng liệt dương ?

Theo như nghiên cứubệnh rối loạn cương dương hay còn có tên gọi khác là liệt dương là biểu hiện “cậu nhỏ” không đủ khả năng hay khó duy trì được sự cương cứng trong khoảng thời gian nhất định để giao hợp.
Khi các bạn nam bắt gặp hiện trạng này thường có một vài biểu hiện như không thể cương cứng được như mong muốn; hoặc có cương cứng được nhưng lại chỉ ở tần suất thấp; khi cương cứng lạ không thể duy trì trong thời gian lâu để có thể đủ có thể giao hợp.

rối loạn cương dương là gì

mất cân bằng yếu tố cương dương là gì

Cách khắc phục hiện trạng mất cân bằng yếu tố cương dương

Bây giờ khi y tế càng ngày càng phát triển, chứng liệt dương càng có thêm nhiều cách thức tối ưu để khắc phục tình trạng này ở quý ông. Để đạt được khoái cảm khi “yêu”, khắc phục tình trạng rối loạn cương dương thì các bạn có thể tham khảo một vài biện pháp khắc phục như:
sử dụng thuốc uống: Sildenafil, vardenafil, tadalafil…được biết tới là những chất ức chế phosphodiesterase được sử dụng nhiều cho những người mắc bệnh chứng liệt dương. Theo điều tra, thì khi sử dụng các bài thuốc này có thể đạt tới 60%-75% hiệu quả cho quý ông. Với các phương thuốc này, các bạn nên sử dụng trước khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi sinh hoạt tình dục.
Khắc phục bằng thuốc tiêm hay chèn vào dương vật: thuốc tiêm là một bài thuốc đem lại hiệu quả cho người bênh khá cao, lên tới 80%-90%. Không những thế, khi tiêm vào “cậu bé” sẽ đem đến cảm giác khá đau và có thể để lại mô sẹo khi sử dụng. vì thế rất nhiều người thường không muốn sử dụng biện pháp này.
Sử dụng liệu pháp thay thế testosterone: khi sử dụng liệu pháp này, các bạn có thể sử dụng miếng dán, kem bôi hay tiêm trực tiếp vào máu. Tuy nhiên, liệu pháp này lại mang đến một số phản ứng phụ không đáng có như rối loạn gan, tăng nguy cơ đột quỵ. Các bí quyết khắc phục khác như sử dụng thiết nị co thắt và thiết bị hút chân không; thiết bị bơm chân không (bao gồm một khoang rỗng gắn vào một nguồn nút)….
Mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn biết rõ hơn về hiện trạng chứng liệt dương ở cánh mày râu và những biên pháp tối ưu để khắc phục nó. Chúc các bạn luôn giữ được lửa hạnh phúc.

Lời khuyên dành cho đấng mày râu khi bị chứng liệt dương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.