Chữa lậu ở đâu?

0
156

Điều trị bệnh lậu là một trong những việc quan trọng mà bạn cần phải làm nhưng quan trọng hơn là tuyển lựa đúng phương pháp điều trị hợp để có thể giảm nguy cơ bệnh quay tái phát lại.

Cần chú ý gì khi Điều trị Bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu không theo quy phạm, vi khuẩn sản sinh kháng thuốc. Khoảng 90% trở lên, vi khuẩn cầu lậu Kháng penicillin, làm cho những phương pháp điều trị bằng thuốc truyền thống hiệu quả kém, bệnh tình càng khó chữa dứt điểm.

Liệu pháp truyền thống đơn nhất, không thể chữa trị toàn diện. Các bệnh lậu cùng viêm tuyến tiền liệt, sùi mào gà sẽ dễ dàng cùng phát bệnh. Vi khuẩn cầu lậu dễ dàng ẩn núp trong các cơ quan khí quản, nếu không thể điều trị đồng thời, hiệu quả điều trị sẽ giảm đáng kể.

Theo bác sỹ phòng khám đa khoa thế giới độc tính của chủng vi khuẩn mới, độ khó diệt càng tăng, chủng độc mới phát hiện. Chủng mới phát hiện đối với cơ cấu tổ chức thường nhật thì độ hiểm nguy càng cao, tính độc càng tăng, và đối với sự hủy diệt của thuốc kháng sinh và thực bào của hệ thống miễn nhiễm có tác dụng linh hoạt, điều trị truyền thống rất khó diệt hoàn toàn.

phòng ngừa bệnh Lậu

Phòng bệnh chủ yếu bằng quan hệ tình dục an toàn:

• Chung thuỷ một vợ, một chồng

• tình dục không thâm nhập

• Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

• ngoại giả, cần phòng lây nhiễm từ mẹ sang con trong quá trình mang thai, chuyển dạ.

Cách chữa bệnh lậu mãn tính

Về phương pháp chữa trị bệnh lậu mãn tính, thuốc kháng sinh vẫn là sự chọn lọc phổ biến và hiệu quả nhất. Khi này người bệnh nên kết hợp vừa tiêm vừa uống thêm thuốc kháng sinh tại nhà theo đơn của bác sỹ đa khoa thế giới.

Quá trình điều trị bệnh lậu mãn tính thường kéo dài chí ít trong khoảng 10 ngày liên tiếp, tùy theo tình trạng ngày nay của bệnh nhân. sau rốt đợt điều trị người bệnh cần đi xét nghiệm bệnh lậu để thẩm tra xem bệnh đã khỏi hoàn toàn chưa, nếu bệnh vẫn chưa khỏi thì cần ứng dụng các phương pháp mạnh hơn.

bây giờ phương pháp chữa bệnh lậu mạn tính hiệu quả nhất là DHA với các ưu điểm vượt trội như mau chóng, triệt để, không đau đớn, không tái phát… giúp người bệnh khắc phục hoàn toàn bệnh lậu kinh niên chỉ sau một thời kì ngắn chữa trị.

Ngoài ra người bệnh cần lưu ý nên hạn chế quan hệ tình dục trong thời kì chữa bệnh để giúp tình trạng bệnh tiến triển tốt hơn và không làm lây truyền sang cho bạn tình của mình.

Cách đề phòng bệnh lậu mạn tính

Để dự phòng bệnh lậu mọi người cần thực hành một lối sống lành mạnh, khoa học, không quan hệ tình dục bừa, chỉ quan hệ dục tình với một bạn tình an toàn.

Khi mắc bệnh lậu hãy yêu cầu bạn tình (nếu có) đi khám và điều trị (nếu cũng mắc bệnh) để ngừa trường hợp bị tái nhiễm bệnh từ bạn tình của mình.

Khi quan hệ tình dục với các đối tác kém an toàn (như gái mại dâm) khăng khăng phải dùng bao cao su hoặc tấm lưới bảo vệ miệng (trong trường hợp có xúc tiếp bằng miệng).

Không dùng chung đồ dùng cá nhân chủ nghĩa với người khác.

Không dùng chung bơm tiêm hay các vật dụng có chứa máu của người khác.

Trước khi cho và nhận máu cần phải được xét nghiệm kỹ càng.

Nếu có vết thương hở trên thân, hãy khử trùng sau đó băng bó cẩn thận.

nữ giới mang thai nên đi xét nghiệm bệnh lậu định kỳ để có biện pháp ứng phó hiệu quả nhất.

Điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu tiền?

Theo bác sỹ phong kham da khoa the gioi vấn đề phí tổn chữa bệnh lậu ở TPHCM được cứ vào nhiều nhân tố tạo nên và sẽ được các bác sỹ công khai trực tiếp. chi phí chữa bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào những nhân tố sau đây:

– Tùy vào chừng độ, tình trạng bệnh của mỗi người: điều trị hết bao lăm tiền cần phải căn cứ vào mức độ bệnh của từng người, bệnh lậu ở giai đoạn đầu hay đã mãn tính, tình trạng sức khỏe của người bệnh, sức đề kháng và sự nhạy cảm của cơ thể đối với thuốc …Khi có được các kết quả soát trên bác sĩ sẽ bàn luận với bệnh nhân về tình hình bệnh, phương pháp điều trị và định lượng thời kì chữa trị lúc đó mới có con số cụ thể.

– Phương pháp mà bạn chọn lọc: Việc tuyển lựa phương pháp mà phù hợp để điều trị cũng là một trong những yếu tố quyết định đến phí tổn điều trị. Các phương pháp điều trị bệnh lậu truyền thống thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều các phương pháp điều trị đương đại, tuy nhiên các phương pháp này có nhược điểm về thời gian điều trị, khả năng tái phát cao… làm cho tổn phí điều trị cũng kéo dài.

vì thế, khi có các biểu thị hoặc nghi mình đã mắc bệnh lậu, người bệnh cần mau chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt. Việc chữa trị sớm sẽ giúp người bệnh bớt được tổn phí điều trị khi bệnh đã nặng và tránh được những rủi ro sau.

Nguồn: http://www.namkhoablog.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.