Ưu đãi lớn khi mua căn hộ chung cư trần duy hưng

0
76

Các dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh đang ngày càng nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng bởi những chính sách ưu đãi vô cùng lớn của chủ đầu tư. Chính vì cậy, từ khi dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng mở bán, rất đông khách hàng quan tâm và đăng ký đặt mua căn hộ ngay trong ngày.

Chính sách hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng của chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Những khách hàng khi mua căn hộ chung cư tân hoàng minh trần duy hưng, sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất vay vô cùng ưu đãi của ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam – Teckcombank. Đây cũng là ngân hàng bảo lãnh tài chính cho dự án tân hoàng minh hoàng mai và dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị căn hộ là đã có thể hưởng lãi suất vay 0% trong 24 tháng. Ngoài ra khách hàng còn được miễn khí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS hay ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian HTLS.

Đây được xem là một ưu thế nổi bật mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh áp dụng cho các quý khách hàng.

Hỗ trợ thủ tục mua bán nhanh và minh bạch tại dự án  chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Tân hoàng Minh là nhà đầu tư có tiếng trong thị trường bất động sản chung cư với uy tín hàng đầu. Trong khi toàn thể dự án trên thị trường đều dính điểm đen về thủ tục pháp lý thì Tân Hoàng Minh lại là điểm sáng với thủ tục mua bán, pháp lý dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng minh bạch. Những khách hàng đã từng đầu tư tại các dự án trước như dự án tân hoàng minh hoàng mai đã không còn xa lạ khi nói về vấn đề đó. Mọi hợp đồng, quy trình giao dịch, mua bán căn hộ chung cư tân hoàng minh trần duy hưng đều diễn ra đúng quy trình. nhanh gọn và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Chủ đầu tư chung cư tân hoàng minh trần duy hưng tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.