Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ

0
83

Hầu hết các dự án chung cư cao cấp đang được trào bán trên thị trường bất động sản Hà Nội đều chỉ có giá trị sở hữu gái trị sở hữu 50 năm, một số khác trên 50 năm. Không có nhiều dự án chung cư chất lượng có giá trị vĩnh viễn.

Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên thuộc số ít các dự án đầu tư trên địa bàn Hà Nội được cấp sổ đỏ. Mọi tiện ích, dịch vụ tại căn hộ chung cư đều có giá trị sử dụng lâu dài.

Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên – cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Chủ đầu tư căn hộ Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên được bàn giao số đỏ ngay khi nhận nhà. Đây cũng là dự án duy nhất được quyền cấp sổ đỏ trên địa bàn Hà Nội.

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn tại có nghĩa là bạn có mọi quyền sử dụng căn hộ của mình. Bên cạnh đó chủ sở hữu Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên nghiễm nhiên thừa hưởng mọi tiện ích sang trọng, đẳng cấp tại dự án – những tiện ích chỉ mà bạn chỉ có thể bắt gặp tại các căn hộ hộ hạng sang thuộc chủ đầu tư Tân Hoàng Minh như căn hộ tại chung cư dự án quảng an Tân Hoàng Minh hay chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh . Đây là đặc quyền riêng biệt chỉ có cư dân mới có.

Với giá bán Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên hấp dẫn cùng với giá trị kinh tế cao mà dự án mang lại, đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời số 1 trong tương lai.

Tiện ích đẳng cấp tại Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

Không chỉ căn hộ có giá trị vĩnh viễn mà các tiện ích, nội thất trong căn hộ cũng có giá trị sử dụng lâu dài. Với số vốn đầu tư khổng lồ, mọi tiện nghi tích hợp trong căm hộ Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên đều được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín, chất lượng.

Tất cả vật liệu làm nên đồ dùng, nội thất của căn hộ Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên đều được làm từ những nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà chất lượng của chúng luôn được đảm bảo. Không chỉ có giá trị sử dụng lâu bền mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.