Đợt rà soát và tổng hợp tình hình chung cư trên địa bàn toàn thành phố

0
31

Sở xây dựng thành phố vừa có thông báo yêu cầu các quận, huyện, thị xã phải tiến hành kiểm tra, rà soát và tổng hợp tình hình quản lý sử dụng vận hành nhà chung cư trên địa bàn toàn thành phố. Đây được coi là đợt rà soát nhà chung cư căn hộ vinhomes central park quy mô nhất thành phố trong nhiều năm trở lại đây.

Theo đó, sở yêu cầu các địa phương phải có thống kê toàn bộ các công trình nhà ở, công trình hỗn hợp trên địa bàn. Số lượng những dự án căn hộ chung cư đã bàn giao và chưa bàn giao. Ngoài ra, số lượng giấy chứng nhận được cấp. Ngoài ra, các địa phương cũng phải thống kê hàng loạt các chỉ số cụ thể. Chẳng hạn như tổng diện tích căn hộ để ở, diện tích văn phòng diện tích cho thuê căn hộ vinhomes central park, và tổng số lượng căn hộ thiết kế trên thực tế.

Số lượng căn hộ được cấp sổ đỏ hay số lượng người đến ở. Tính từ năm 2014 đến nay, được xem là thời gian thành công của các hoạt động mua bán xác nhập các dự án bất động sản tại Việt Nam. Trong 2 năm gần đây thị trường mua bán căn hộ vinhomes central park tại thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục chứng kiến hàng loạt những động thái đến từ nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc & Singapore.

Mặc dù các nhà đầu tư trong nước ko thu hút nhiều sự chú ý nếu so với các nhà đầu tư ngoại. Xong họ lại đóng vai trò đặc biệt trong những thương vụ xác nhập, chuyển nhượng, hợp tác phát triển. Cụ thể như Vingroup, vạn thịnh phát, SunGroup hay Novaland. Đều là những nhà đầu tư chiến lượt khi tại những dự án hoặc khu đất tiềm năng để phát triển sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.