Căn hộ Summer Quận 4 nhà đầu tư sẽ có lựa chọn cẩn trọng bởi giá bán

0
67

Đây là một dự án thành phần của tổ hợp Summer Residences sở hữu vị trí đắt giá của khu biệt thự Summer Residences – nơi được mệnh danh là “Thủ Thiêm” của TPHCM. Nhờ công nghệ hiện đại (cảm ứng và không dây), nhiều chức năng điều khiển được tích hợp tự động hóa, thuận lợi, hỗ trợ tối đa cuộc sống của cư dân, chẳng hạn hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo khói bảo đảm sự an toàn tuyệt đối; hệ thống đèn – âm thanh được điều khiển thuận lợi qua kết nối với điện thoại sáng dạ, máy tính bảng của gia chủ… giúp tối ưu hóa công năng và hà tiện năng lượng. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để nâng cao giá trị của Summer Residences Quận 4, tạo ra tiềm năng sinh lời vững bền.

Đó là chưa các yếu tố cộng hưởng đường Tôn Thất Thuyết đang mở mang lên 25 mét, sân bay TPHCM nâng cấp đạt tiêu chuẩn hàng không Quốc tế, du lịch TPHCM – Quận 4 liên tiếp phát triển… sẽ tăng cường giá trị dự án gia tăng. Đây là tín hiệu đáng mừng vì các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đã có sự tái cơ cấu sản phẩm mạnh mẽ theo hướng tăng mạnh sản phẩm Summer Residences Quận 4 quy mô vừa và nhỏ (1-2 phòng ngủ), HoREA cho biết. Đặc biệt, khi có các thông báo TPHCM ký quyết định đầu tư mở rộng và nâng cấp tuyến đường này lên 60m, kết nối trực tiếp với đường về hướng Quận 7, giá đất tức thời “leo” lên một mức mới.

Căn hộ Summer Quận 4 giá chung cư được định giá lên quá cao

Từ đó, việc kinh doanh các dịch vụ như nhà nghỉ, khách sạn hay homestay đều rất khả quan. Dự kiến, dự án Summer Residences 1 sẽ lấp đầy 1,000 căn căn hộ với khoảng 5000 cư dân. Ngoài ra cũng theo khuyến cáo của Hội môi giới ngay bây giờ trên thị trường bất động sản cuối năm, Summer Residences Quận 4 Khu thị thành Thanh Hà của Tập đoàn Mường Thanh, ở huyện Thanh Oai được chào bán.

Thật hoàn hảo khi không gian sống khá nhỏ mà kiến trúc sư vẫn tạo được một lối hành lang cộng thêm 1 bàn làm việc nhỏ dành cho các thành viên sống tại đây. Theo báo cáo cuả công ty Capitaland, trong quý II/2014, thị trường học nhà biệt thự, căn hộ thương mại ghi nhận nguồn cung tăng cao, với khoảng 1.381 căn, tăng 3% theo quý và 40% theo năm. Đồng thời, chuyển di tới Aeon Mall Bình Tân, khu y tế kỹ thuật cao Shangri-La, Bệnh viện Nhi đồng thị thành, Bến xe Miền Tây..

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.