Vinatech cung cấp bàn thu ngân giá rẻ tại tp hcm

0
57

Bàn thu ngân hiện nay đã trở thành thiết bị rất cần thiết đối với các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini… Tại TP HCM nhu cầu về mua quầy bán hàng cũng đang tăng lên nhanh chóng.

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam (cùng với thủ đô Hà Nội).

Với kinh tế phát triển dễ hiểu vì sao nhu cầu về các thiết bị siêu thị cũng như quầy thu ngân giá rẻ tăng cao như vậy. Vậy mua bàn thu ngân ở đâu tại TP HCM để được giá tốt chất lượng cao? hãy cùng vinatech tìm hiểu về bàn thu ngân và nơi mua tốt nhất tại TP HCM nhé.

Quầy tính tiền là các thiết bị cần thiết đối với các cửa hàng, là thiết bị hỗ trợ nhân viên bán hàng trong quá trình thanh toán hàng hóa, giúp cửa hàng của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Quầy thanh toán hiện nay được dùng phổ biến trong các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini và các shop, với tính năng và công dụng tuyệt vời của quầy thu ngân mà quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Khi sử dụng bàn thu ngân bạn sẽ có được:

+ Quầy thu ngân giúp cho việc thanh toán nhanh chóng, hỗ trợ nhân viên trong bán hàng, giúp khách hàng thoải mái không phải chờ đợi lâu trong thanh toán

+ Quầy bán hàng giúp cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, kết hợp với thiết kế của cửa hàng và sản phẩm tạo nên không gian mua sắm thoải mái hiện đại thu hút khách hàng.

+ Bàn thu ngân giá rẻ có ngăn riêng để chứa kết đựng tiền chuyên dụng, thích hợp cho việc thanh toán và chứa tiền an toàn

Hiện tại trên địa bànTP HCM cũng như toàn quốc các nhà cung cấp bàn thu ngân tương đối nhiều, tuy nhiên hầu hết là các đơn vị thương mại lại, rất ít các đơn vị trực tiếp sản xuất. Và Vinatech hiện là một trong những đơn vị sản xuất lớn nhất, chúng tôi có nhà máy đặt tại Tam Hiệp Phúc Thọ Hà Nội, không chỉ sản xuất bàn thu ngân, vinatech còn chuyên sản xuất kệ siêu thị cung cấp trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn thu ngân giá rẻ tại hà nội thì không cần phải suy nghĩ hãy chọn ngay vinatech chúng tôi, với các mẫu và kích thước đa dạng:

Ngoài ra các dịch vụ sau bán hàng của vinatech cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng, các sản phẩm được bảo hành dài hạn, được hỗ trợ tư vấn lắp đặt. Với kinh nghiệm 10 năm trong thiết kế và cung cấp thiết bị siêu thị, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết hoặc tổng thể tất cả các mặt hàng, hãy liên hệ ngay: 0911.700.928 – 0979.704.838

website: http://vinatech.net.vn – http://thietbisieuthi.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.