thật hay đùa?

0
80
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

có thể dễ dàng thấy rằng Trong vài năm trở lại đây, mong muốn gửi hàng đi Mỹ của các đối tượng khách hàng là người dân đang chiếm một con số không nhỏ trong thị trường gửi hàng quốc tế. Họ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ với mục đích cho bạn bè, người nhà, đối tác là chính, nhưng với một quốc gia có số Việt Kiều sống lên đến hàng triệu người như Mỹ thì lượng nhu cầu này không thế xem thường. Với tiềm năng tăng trưởng như vậ, Nhiều các công ty tham gia khai thác thị trường béo bở này.

Thế nhưng, chuyện gì cũng có mặt trái của nó, một thị trường quá đông đơn vị cạnh tranh sẽ khiến nảy sinh không ít thì nhiều chuyện tiêu cực, thường thấy nhất trong trường hợp này là cú lừa "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Một khi đã tìm kiếm trên mạng, ta có thể dễ dàng tìm thấy một số tổ chức đăng tin “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” để hấp dẫn khách hàng, thế nhưng, những quảng cáo không xác định tính chính xác này gây ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng  thật sự.

Liệu những dịch vụ này có thật sự "rẻ" như đã đăng tin?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Chất lượng rẻ phục vụ giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một tiêu đề rất hấp dẫn, tuy nhiên một số các công ty cho khách hàng một cú lừa ngoạn mục với chất lượng dịch vụ "rẻ" không kém với mức giá

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Đây là chuyện có thể nói là chuyện thường ngày ở huyện của cáccông ty gửi hàng, gửi hàng ở trong nước đã hay lạc, nói gì vận chuyển đến một quốc gia xa xôi như Mỹ. Hơn nữa, Nhiều nơi mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt bớt chi phí bằng cách thuê những tổ chức vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến việc giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.
+ Hư hỏng hàng: Không ít người nổi nóng vì khi đang cực kì sung sướng vì nhận được quà từ gia đình, bè bạn ở quê hương nhưng khi mở hộp ra thì sản phẩm đã hư hỏng gẩn hết. tình trạng giảm bớt việc đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các đơn vị vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt giảm chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu thập hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu chuyển đi, điều này sẽ khiến thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều thường thấy trong thị trường.

Giá "rẻ" + n phí dịch vụ tăng thêm:
Đây có thể gọi là trò lừa không khó gặp của nhiều đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, bảng giá được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị buộc phải trả thêm không ít khoản phí dịch vụ ngoài dịch vụ chính khác để bù cho mức cước "rẻ".

 

 
Thật sự không có công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù mức cước là một yếu tố trọng yếu để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, tuy vậy cước phí không phải là điều duy nhất chúng ta nên quan tâm, hãy xem xét hơn về chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ cân bằng được yêu cầu của bạn và chi phí bạn sẵn sàng chi ra mới là dịch vụ tốt nhất. Để có thể bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa của mình, bạn cần đánh giá đến nhiều vấn đề khác bên cạnh giá rẻ:

+ Mức độ uy tín của nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Thái độ phục vụ của nhân viên
+ Mức giá của những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khác trên thị trường

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và bảo đảm hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng bảo đảm, hàng hóa của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.