Quy định thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ bạn phải biết

0
56
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Trong những năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại nước ta. Lí do của hiện tượng này Lí giải cho vấn đề này, có thể lí giải là do lượng người Việt sống, làm việc và du học tại Hoa Kì ngày một nhiều. thêm vào đó là sự giao thương quốc tế của nhà nước là lí do hàng đầu làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như thế này.

Tuy vậy, Hoa Kì là một quốc gia có những pháp luật nghiêm ngặt trong thủ tục nhập khẩu, nhất là đối với sản phẩm khó nhằn như thực phẩm. Chính vì thế, nếu bạn là người thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để nắm được nhiều thủ tục, pháp luật thuế quan khi cần sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ nhưng có tầm tác động không ít đến quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm những điều khoản được viết ra để bảo hộ đất nước Hoa Kì khỏi mối nguy hại khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của các quy định này là Hải quan Hoa Kì có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ các chuyến hàng không thực hiện toàn bộ những điều khoản được yêu cầu. Hải quan Hoa Kì sẽ thi hành mọi phí phạt cũng như là hình phạt đối với vài trường hợp không thực hiện điều luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.