NamABank: 6 tháng đầu năm huy động vốn tăng 12%

0
142
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

NamABank: 6 tháng đầu năm huy động vốn tăng 12%

Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank) vừa tổ chức Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm với những điểm sáng như huy động vốn tăng 12%, tổng tài sản tăng hơn 13%…

Tính đến 30/06/2017, tổng tài sản của NamABank đạt 48,531 tỷ đồng, tăng 13.4% so đầu năm. Huy động vốn thị trường tổ chức kinh tế và dân cư đạt 38,145 tỷ, tăng 12%. Cho vay khách hàng tại NamABank đạt 28,155 tỷ, tăng 4,116 tỷ so với đầu năm.

Ngân hàng cho biết thêm những số liệu kinh doanh khác như hệ khách hàng và số lượng thẻ tín dụng cũng tăng nhẹ lần lượt 21.2% và 25% so với mục tiêu đề ra. Đặc biệt, doanh số thanh toán quốc tế trong 6 tháng đầu năm đạt 234 triệu USD, tương đương 78% kế hoạch năm.

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2017, NamABank cho biết vẫn áp dụng chính sách duy trì các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tiếp tục đặt trọng tâm vào việc trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng thông qua việc hoàn thành 100% kế hoạch đồng bộ hóa hình ảnh thương hiệu trên toàn hệ thống ngay từ đầu năm.

Đồng thời, Ngân hàng cũng liên tục mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ mới như triển khai Tiện ích xác thực giao dịch thẻ trực tuyến 3D Secure, golive Giao diện Mobile Banking phiên bản 2.0, giới thiệu Gói Combo với nhiều tiện ích vượt trội, ra mắt nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng…

Bà Lương Thị Cẩm Tú – Tổng Giám đốc NamABank phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Dù đạt được một số thành công nhất định trong 6 tháng đầu năm, nhưng để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh trong năm 2017, NamABank cần tiếp tục chú trọng củng cố và kiện toàn bộ máy hoạt động trong thời gian tới. Đồng thời, chúng tôi sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện và ứng dụng nền tảng ngân hàng số (Digital Bank) vào việc phát triển các sản phẩm dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất, phù hợp với xu thế hiện đại” – bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc NamABank chia sẻ.

Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2017-2020, trong 6 tháng cuối năm, NamABank tiếp tục tăng cường năng lực phục vụ khách hàng, tinh gọn và linh hoạt hóa các quy trình nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vừa qua, Ngân hàng cũng đã tổ chức thành công Hội nghị hợp tác chiến lược với tập đoàn bảo hiểm FWD nhằm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa đạng và toàn diện cho khách hàng.

Ngoài ra, cuối tháng 6 vừa qua, NamABank cũng đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận bổ sung các nghiệp vụ kinh doanh như Cấp tín dụng dưới hình thức bao thanh toán trong nước; Tư vấn tài chính doanh nghiệp; Tham gia đấu thầu, mua, bán tín phiếu kho bạc… Ngân hàng cho biết đây là cơ hội giúp NamABank nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường tài chính hiện nay. Ngân hàng cũng đã có kế hoạch tuyển dụng 500 nhân sự cho các vị trí từ chuyên viên đến cấp quản lý trên toàn hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động.

NamABank khẳng định tiếp tục phát huy những lợi thế vốn có, tăng cường năng lực kinh doanh và kỳ vọng giai đoạn 6 tháng cuối năm 2017 sẽ bứt phá mạnh mẽ để cán đích thành công với những mục tiêu đã đề ra./.

Nguồn: vietstock.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.