MÁCH NHỎ TIPS HAY HO GỬI HÀNG ĐI MỸ CẦN BIẾT

0
36
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Những Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những gói dịch vụ gửi hàng vô cùng phổ biến và được truy tìm suốt vài năm trở lại đây. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta vài tips rất có ích về Gửi hàng đi Mỹ.

Trong quá trình bạn gửi hàng đi Mỹ bạn không nên khai trị giá mặt hàng của mình quá cao, điều đó có thể dẫn đến người nhận hàng tại Hoa Kì sẽ phải đóng thuế nhập khẩu. Thường thì khi hàng hóa có giá trị khoảng 200$ trở lên, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

 

Câu hỏi một vài khách hàng hay gặp phải: nếu lô hàng của bạn có giá trị từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì chúng ta có nên khai trị giá dưới $200 được không?

Giải đáp: Chúng ta hoàn toàn có thể khai gói hàng giá trị dưới 200 USD  trong trường hợp hàng hóa của chúng ta giá trị thật từ 100.000.000đ. Tuy nhiên các bạn cần chú ý, hàng hóa đó không  trong số các loại hàng hóa tên tuổi có thương hiệu.
Cụ thể: Chúng ta may một chiếc áo cưới trong nước có trị giá khoảng 100.000.000đ, chúng ta chỉ nên khai giá trị lô hàng khoảng $50 – $100. Tuy nhiên nếu sản phẩm của chúng ta toàn là áo quần D&G với Dior giá trị 100.000.000đ nhưng khai dưới $200 thì hoàn toàn không được phép. Nếu hải quan Hoa Kì phát giác trong quá trình kiểm tra hàng, và phía hải quan  đánh giá bạn khai gian lận để lách thuế, hàng hóa của bạn có thể bị giữ lại, hoặc sẽ đóng thuế theo Quy định của cơ quan hải quan nước Mỹ.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, chúng ta còn phải nhớ rằng lúc gửi hàng đi Mỹ, tất cả các tổ chức vận chuyển đều tính phí dịch vụ theo trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là số kg thật tế sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bởi công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai số trên, bên nào lớn hơn sẽ được lấy để tính phí dịch vụ.

Vì thế mà lúc chúng ta đóng kiện kiện hàng, nên làm sao cho kích thước thùng hàng của chúng ta càng gọn càng tốt để không bị quá trọng lượng thể tích. Nếu trường hợp kiện hàng của bạn nhẹ cân, nhưng cồng kềnh thì đành phải chấp nhận tính bằng trọng lượng thể tích. Ví dụ như trong trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý trong quá trình thực hiện gói hàng: Mỗi thùng hàng không nên nặng hơn 30kg, nặng hơn 30kg sẽ bị tính cước 8 USD và độ dài nhất không lớn hơn 152cm, và 2 chiều còn lại không thể vượt quá 76cm, nếu không tuân thủ nội quy về kích thước trên bạn sẽ bị mất thêm phí 8 USD. hàng hóa không được đóng gói theo hình tròn hay hình bầu dục, mà cần theo dạng chữ nhật hoặc  vuông. Nếu đóng gói hàng hóa theo dạng tròn và dạng bầu dục sẽ bị cước 5$ lúc bạn sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc check  cước, tránh trường hợp phát sinh cước. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của chúng ta nằm truong khu dân cư, sẽ bị tính thêm phụ phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đó là những tips hay ho giúp bạn dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hợp lí nhất. Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang sử dụng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận tiện tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng với mức giá tối ưu nhất!

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.