In ấn decal đang là nhu cầu được nhiều doanh nghiệp sử dụng

0
43

Decal tem nhãn là phần không thể thiếu của một sản phẩm nó đảm bảo sự xuất hiện của thương hiệu,tính thẩm mỹ và thu hút mặt khác một sản phẩm với tem nhãn mác ghi thông tin đầy đủ và rõ ràng sẽ làm khách hàng yên tâm hơn khi cân nhắc có nên mua sản phẩm hoặc hàng hóa đó hay không.

In Decal nhanh có hai mặt, một mặt có hình ảnh, chữ, logo, mặt còn lại có một lớp keo dán được bảo vệ bởi một lớp giấy không dính, dễ dàng bóc ra khi cần sử dụng rất nhanh chóng.

Với ứng dụng rộng rãi, các sản phẩm của decal đang là nhu cầu được nhiều doanh nghiệp muốn đặt in, tuy nhiên việc lựa chọn một công ty in decal uy tín và mang lại chất lượng sản phẩm cao nhất cùng mức giá thành rẻ không phải là chuyện đơn giản. In ấn decal được in và dán trên nhiều chất liệu và nhiều sản phẩm khác nhau như decal dán xe máy, decal dán trên chai lọ, tem decal cho cửa hàng ga, hoặc tem decal cho bình nước, decal dán lên tường phục vụ quảng cáo….

In decal giấy được in decal nhanh bằng máy in offset Đức đảm bảo độ sắc nét và màu sắc tươi tắn. Decal giấy thường sử dụng để dán nhãn mác các loại hàng hóa, tem phụ, tem dịch công dụng và cách dùng sang tiếng việt…
In decal nhũ bạc, Decal 7 màu, Decal trong… là chất liệu nhựa nilon lên được in bằng công nghệ in UV có giá thành cao hơn decal giấy. Decal nhũ bạc. decal 7 màu. decal nhựa, decal trong… có màu sắc đẹp hơn và độ bền cao hơn do khả năng chịu mưa nắng, thời tiết biến động.
In decal đa dạng kích thước tùy vào nhu cầu của khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.