Hút xì gà ngày nay đã trở thành một nghê thuật

0
44

Hút xì gà ngày nay không còn giống như việc đơn giản là hút một điếu thuốc nữa, mà nó đã trở thành một nghê thuật và người hút chính là 1 nghệ nhân chân chính và hiểu biết. Ngoài ra, người ta không chỉ chi 1 số tiền lớn ra để mua phụ kiện xì gà chính hãng tùy theo thị hiếu và trào lưu thời thượng.

Một điếu xì gà sau khi cuốn xong thường được đóng gói và bảo quản trong hộp chừng 6 tới 12 tháng để mất hết đi các mùi hương hăng hắc ban đầu khiến người ta say và với lúc còn thấy khó chịu, sau ngừng thi côngĐây mới xuất khẩu bán ra thị trường toàn cầu. Để bảo quản xì gà luôn mang được chất lượng và mùi vị phải chăng, người chơi thường mua các hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm là những món phụ kiện xì gà chuyên tiêu dùng để bảo quản xì gà.

Hộp chứa xì gà và tủ giữ ẩm xì gà phải được làm trong khoảng chất liệu gỗ cây tuyết tùng đặc trưng chỉ mang tại Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras, mang các món chậm triển khai thì mới đúng là dân sành chơi phụ kiện xì gà. Các mẫu gỗ này với điểm đặc sắc là cứng, thớ gỗ mịn, đảm bảo giảm thiểu tối đa nhất sự ảnh hưởng của độ ẩm lên điếu xì gà.

Chọn lựa phụ kiện xì gà cũng ko nhất mực phải thông thuộc quá sâu về xì gà cũng sở hữu thể chọn tìm tiện dụng chỉ cần bạn sở hữu khiếu thẩm mĩ rẻ và hiểu tính cách thức và thị hiếu của người mình muốn tặng. Nếu như bạn với điều kiện hơn bạn với thể sắm 1 bộ phụ kiện xì gà khiến cho quà tặng cũng ko tồi. So với sắm từng món thì mua cả set sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn hơn hầu hết. Mặt khác lúc nhìn và cả set sẽ cảm giác nhiều năm kinh nghiệm và đẳng cấp hơn, những món phụ kiện trong cùng set thường sẽ được bề ngoài đồng điệu và hợp nhau hơn.

Xì gà là một món đồ xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có khả năng về vốn đầu tư để mua về thưởng thức, mặt khác không giống như thuốc lá thuần tuý, xì gà sở hữu những món phụ kiện đi kèm với đa dạng công dụng từ thuần tuý tới phức tạp mà chẳng hề người nào cũng biết cách thức sử dụng. Giá phụ kiện xì gà chính hãng thường với mức trong khoảng bình dân tới cao cấp, nó chênh lệch tùy theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và bề ngoài của từng món phụ kiện.

Không những thế, sự cạnh tranh của các nhãn hàng phân phối phụ kiện xì gà nức danh cũng khiến cho giá bán mang sự dị biệt rõ ràng nhưng ko đáng nhắc. Suy cho cộng, đối có một tín đồ xì gà thì việc tặng cho họ 1 món phụ kiện xì gà mà họ yêu thích chính là niềm vui lớn nhất của họ, cũng có người đã bỏ rộng rãi tiền ra chỉ để mua những món đồ mà họ yêu thích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.