Hai loại gỗ cần thiết trong nhà yến

0
32
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.
Đối với không ít những cá thể đơn vị bước đầu cho mình triển khai nghiên cứu về nhà nuôi yến. Gỗ nhà yến là vấn đề đang được cần phỉa ngâm cứu đầu tiên của cửa hàng bán gỗ nhà yến cần phải quan tâm. Nó quyết định không ít đến số liệu thành công hay thất bại là điều rất cao trong việc nuôi yến sào lấy tổ. Đó cũng sẽ là một trong những tính thích nghi của loại gỗ sử dụng, độ bền của gỗ kéo dài theo biết bao nhiêu lâu.

 

 

Sự phát triển gỗ nhà yến

 

Từ khi các ngành đang sinh sống nuôi yến du nhập làm việc vào trong việt nam, thanh dùng để có thể làm tổ trong nhà nuôi yến sào cũng sẽ giúp bạn có được nhiều thay đổi biến chuyển. Từ đầu những kỹ thuật đang được áp dụng bằng những loại gỗ hỗn tạp, rồi chuyển sang dùng qua bê tông và một số các loại gỗ khác….Hiện tại, với những trãi nghiệm và sàng lọc quá không ít những kỹ thuật qua nhiều năm cộng với du nhập tinh tế công nghệ nuôi yến mới từ ngoại quốc.

 

Gỗ bách tùng

 

Gỗ Bácch tùng còn sẽ thuộc họ Podocarpaceae, phân bố đang nẳm ở không gian Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Philippin. Ở nước ta, cây đang được mọc ở trong những các địa phương núi cao ở trên miền Bắc và Tây Nguyên, tại các rừng ẩm núi cao từ khoảng 700 – 2000m, thường mọc hoang hỗn giao với loài cây lá rộng.

 

Phân bố không ít của những loài rất thưa thớt, không tìm thấy cho mình những loại cây mọc thành đám. Tái sinh rất chẳng khó khăn gì thiên nhiên cốt yếu đang nằm ở trong những chỗ trống, ven đường đi. Khả năng có thể gây ra trồng khó và sinh trưởng đều rất chậm.màu vàng nhạt hay những màu nghệ, thớ mịn, có lợi ích giá trị, chẳng khó khăn gì triển khai gia công chế biến, được thường xuyên khai thác mạnh ở trong khắp nơi để dùng làm gỗ nhà yến và trần nhà, sàn nhà.

 

 

Gỗ Red Meranti

 

Gỗ Red Meranti (Red Geronggang) có khoảng hơn gần 64 loại và mỗi loại có từng những tên gọi cách riêng. Loại Gỗ Đỏ Meranti (Red Geronggang) đang được vận dụng để triển khai làm nhà nuôi yến được biết đến với tên gọi “Red Geronggang” trong tiếng Malay, tên thực vật của Geronggang là “Cratoxylum Spp”..

 

Đang có không ít nhiều nhà nuôi yến đã thực thi thành công nhờ ứng dụng cho mình không ít những loại gỗ đỏ toàn bộ đặc biệt này. Gỗ đỏ Meranti được thực thi sấy ở nhiệt khoảng 300 độ C trong kỳ hạn 7-10 ngày, độ ẩm trong gỗ chỉ còn lai 10-12%. Chẳng những còn được sử dụng tiệt trùng để loại trừ những khả năng vi khuẩn có hại, côn trùng sinh sôi trong nhà yến

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.