Gửi thực phẩm đi Mỹ và Thủ tục thuế quan

0
31
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Trong những năm trở lại đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Lí do của hiện tượng này là do cho hiện tượng này, có thể lí giải là vì lượng người Việt cư trú, làm việc và học tập tại Hoa Kì ngày một lớn. cùng với sự mở rộng thị trường quốc tế của chính phủ là nguyên nhân chính khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như thế này.

Tuy vậy, Hoa Kì là một đất nước có những quy định phức tạp về thủ tục thông quan, đặc biệt là với sản phẩm khó chịu như thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để biết được những thủ tục, quy định thuế quan trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Tuy vậy có tầm ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm một vài điều khoản được thiết lập để bảo hộ quốc gia Hoa Kì tránh khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.