Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những điều khiến Người sử dụng Đau đầu

0
53
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Trong sự mở rộng mạnh mẽ của CNTT và ngoại thương, giao dịch thương mại quốc tế như những năm gần đây thì nhu cầu giao nhận mặt hàng, thực phẩm đi xa hàngngàn km là vấn đề thường như cơm bữa. Đặc biệt là với Mỹ-cường quốc có quan hệ mật thiết với chúng ta, nhu cầu sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và gửi thực phẩm đi Mỹ là rất lớn. Mục đích mỗi người tìm đến các dịch vụ đó cũng cực kì đa dạng: tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác hay chỉ đơn giản là giao lưu với bạn bè, gửi quà cho người thân,…. Tuy vậy, nhiều người cảm thấy khó chịu có lẽ là vì những dịch vụ giao hàng này nhiều khi không thực sự thực hiện được yêu cầu của khách hàng.

 

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ CÓ THỂ KHIẾN NGƯỜI DÙNG ĐIÊN ĐẦU

Dù là hơi nói quá một chút, Tuy vậy thật sự mà nói, khá nhiều người Mất kiên nhẫn với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ quá kém mà mình lỡ đụng trúng. Có một số khách hàng không may đã trở nên quen thuộc với các tính huống:
+ Hàng hóa bị hư hại, bị tráo đổi, mất mát.
+ phải bao gói lại không ít lần với lí do: gói hàng mặt hàng gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng quy chuẩn.
+ gói hàng xong đâu phải hết chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Tuy nhiên trong gói là mặt hàng gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ Danh sách dài những phí tăng thêm phát sinh mà bạn không thể ngờ khi kiện hàng được giao đến tay người nhận Bởi vì không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ sản phẩm được cân cân sai, cân rồi thì không biết tính tiền bao nhiêu. Nhân viên này nhìn nhân viên kia sau đó tìm nhân viên khác Vì chính họ cũng không biết chính xác họ phải làm như thế nào.
+ mặt hàng gửi dịch vụ gửi thực Phẩm đi Mỹ không được phép nhập khẩu Bởi vướng phải vài vấn đề pháp lí, hay bị hư hỏng trong quá trình chuyển vì lưu kho không đúng chuẩn.
+ Tác phong  của Nhân viên lồi lõm với khách hàng, đến sớm, đến trễ không thông báo; thu tiền dịch vụ tùy hứng.
+ Lúc có rủi ro xảy ra, như lô hàng của bạn có rắc rối và bạn không thể tìm được người hỗ trợ bởi tổ chức đem đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thiếu trách nhiệm, không chuyên nghiệp, làm ăn chộp giật….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.