Chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc

0
131
Khi mà các công ty cung ứng dịch vụ chuyển tiền sang Úc ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường thì bạn không biết lựa chọn một công ty nào đáng tin cậy với nghiệp vụ chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đảm bảo những tiêu chí mà bạn cần.
Hơn thế nữa chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Từ khi được thành lập đến nay, chúng tôi được đánh giá cao về sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau để có thể trở thành những đồi tác lâu dài.
Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24, mang lại sự hài lòng cho họ, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.
Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền qua Úc thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng đến đất nước này. Tất cả những gói hàng của bạn chuyển đi Úc đều được:
Đóng gói hàng hóa miễn phí
Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
Khuyến mãi giá cước nhiều tuyến hàng tháng
Chúng tôi cam kết:
Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận
Thủ tục nhanh chóng
Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng

Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
Hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo chuyển đến nơi an toàn. Khách hàng có thể kiểm tra lịch trình mua hộ hàng Úc tại website trực tuyến của chúng tôi và bạn sẽ nhận được thông báo từ phía chúng tôi khi hàng hóa đã được vận chuyển hoàn thành.
Song song 2 dịch vụ chuyển tiền sang Úc và chuyển hàng đi Úc thì để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, phía công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch khác như:
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
Chuyển phát nhanh quốc tế TNT
Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
Chuyển phát nhanh quốc tế trong ngày
Chuyển phát nhanh quốc tế hẹn giờ
Chuyển phát nhanh quốc tế hàng nặng
Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đặc biệt
Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
Dù bạn có lựa chọn dịch vụ nào thì chúng tôi cũng hoàn thành tốt vai trò của mình. Nếu có nhu cầu chuyển tiền qua Úc thì hãy liên hệ ngay nhé! Thời gian chuyển tiền chỉ dao động từ 10 – 15 phút với chi phí cực thấp, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.