Âm mưu hiểm độc của kẻ thứ 3

0
117

Huy là một người bạn trai vô cùng tuyệt vời.Tam Su Eva Anh săn sóc, quan tâm tới Diên từng li từng tí. Ít nhất một tuần một lần đưa cô đi thưởng thức bữa tối lãng mạn, vài tháng lại dẫn cô du lịch xa đâu đó cho khuây khỏa, cũng như bồi dưỡng tình cảm giữa 2 người. Anh thường xuyên mua quà tặng cô, cũng như rót vào tai cô những lời ngọt ngào hơn mật.

Đáp lại Huy, Diên luôn cố gắng làm tốt vai trò của một người bạn gái lý tưởng. Trên nhà trẻ, cô chăm sóc con trai anh chẳng khác con trai mình. Hết giờ Diên lại đưa bé về nhà anh, bắt đầu công việc như một người vợ, người mẹ chính thức trong nhà: cơm nước, lau dọn nhà cửa, tắm cho con trai anh, săn sóc bữa tối cho cả nhà. Xong xuôi đâu ra đấy, tới khuya Huy mới đưa Diên về, có hôm cô sẽ ngủ lại cùng anh.

Mẹ và con trai Huy rất quý Diên. Mẹ anh tuy không bệnh liệt giường nhưng bà rất yếu, hầu như ở nhà chẳng ra ngoài, và không phụ giúp được gì cho cô. Định kì Diên đưa mẹ anh tới bệnh viện khám và lấy thuốc. Vấn đề ăn mặc, vui chơi của con trai cũng một tay Diên lo liệu. Chuyện của mẹ và con trai Huy, dần dà Diên là người nắm rõ và hiểu hơn cả Huy. Anh rất yên tâm, gần như giao toàn bộ cho Diên mọi việc để bản thân tập trung vào sự nghiệp. Nhiều lúc, Diên có cảm giác như mình đã thực sự trở thành vợ Huy. Thực ra, với mối quan hệ của cô và anh bây giờ, chỉ còn thiếu tờ giấy hôn thú nữa mà thôi.

Bẫy tình - Phần 2: Tình si - Ảnh 1.

Đôi khi Diên cũng bắt gặp vợ Huy gọi video về nói chuyện với con trai. Anh thường chỉ nói vài câu ngắn gọn với chị ấy, còn lại để 2 mẹ con họ chuyện trò với nhau. Diên coi điều ấy là bình thường. Dù chị ấy có còn là vợ Huy hay không, thì chị ấy vĩnh viễn là mẹ thằng bé, cô chưa khi nào có ý định ngăn cản họ qua lại cả.

Diên không nghĩ mình sẽ chủ động muốn nói chuyện với vợ Huy. Bởi giữa 2 người chẳng có gì để nói, cô lại không tranh cướp chồng của chị ấy. Nhưng có một lần, chị ấy đột nhiên muốn gặp cô. Chị ấy nói chị ấy biết về cô qua lời kể của Huy, sau đó thì bảo: “Cảm ơn em thời gian qua đã chăm sóc bố con anh ấy thay chị. Sau này vẫn phải phiền đến em nữa rồi”.

Lúc ấy Diên đã đáp: “Em ở bên anh ấy không phải vì muốn giúp chị, mà vì em yêu anh ấy, vì thế chị không cần cảm ơn em đâu. Chúc chị hạnh phúc với sự lựa chọn của mình!”. Chị ấy không nói gì thêm, chỉ nợ một nụ cười khó hiểu mà mãi sau này cô mới nhận ra ý nghĩa nụ cười ấy.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/bay-tinh-phan-2-tinh-si.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.