ULYSSE NARDIN RA MẮT 4 MẪU ĐỒNG HỒ MỚI CHO BỘ SƯU TẬP FREAK

0
42

Bốn mẫu đồng hồ mới mang tên Freak Out được bổ sung vào bộ sưu tập Freak vô cùng đặc biệt với nét phá cách táo bạo

http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co193-01-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co178-06-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co178-05-quartz-day-kim-loai/

Sau mẫu Freak Vision và Freak Vision Coral Bay ra mắt tại SIHH 2018, thương hiệu Ulysse Nardin tiếp tục ra mắt 4 chiếc đồng hồ Freak Out mới nằm trong bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt Freak, mỗi chiếc đều được trang bị bộ máy caliber UN – 205 lên cót tay.

Những thiết kế đặc trưng của dòng Freak đều được giữ nguyên: không có núm chỉnh giờ, mặt số hay kim đồng hồ, một hệ thống Tourbillon có tác dụng như kim phút và công nghệ silicium siêu nhẹ.

freak-out-black-out-cover

Ulysse Nardin ra mắt 4 mẫu đồng hồ mới cho bộ sưu tập Freak

Thay vì sử dụng cơ chế bộ thoát quen thuộc, dòng Freak sử dụng cơ chế bộ thoát đặc biệt với hai bánh xe gai. Cả hai bánh xe đều có 18 răng cưa, kích hoạt truyền năng lượng cho bộ dao động đầu tiên theo một hướng , sau đó là theo hướng ngược lại. Không yêu cầu bôi trơn, cấu trúc này đảm bảo rằng lực luôn luôn được giải phóng theo hướng xoay cân bằng, qua đó giảm thiểu ma sát.

Dây tóc silicium giúp bánh xe cân bằng dao động ở tần số 28.800 vph và ít bị ảnh hượng bởi chấn động. Số lượng sự xao động khi dây tóc vận hành được giảm xuống tối thiểu do góc nâng thấp.

freak-out-blue-gold-zoom-

Mẫu đồng hồ Ulysse Nardin Freak Out mới

Ở góc 6 giờ, chúng ta có một cơ chế khóa nhỏ để mở khóa vành bezel xoay, dùng để chỉnh giờ cho chiếc đồng hồ. Đây là cơ chế khá đơn giản và chính xác giúp điều chỉnh giờ và phút khi quay vành bezel theo hai hướng. Đồng hồ có khả năng cung cấp năng lượng dự trữ trong 7 ngày, với cơ chế lên dây cót được điều khiển bởi mặt đáy.

Không giống như các mẫu Freak Cruiser trước đó, bộ sưu tập Freak Out mới sử dụng chất liệu titanium nhằm thu hút thêm khách hàng tiềm năng yêu thích Freak. Ngoài ra, thương hiệu đã thiết kế lại bộ vỏ đồng hồ, còn vành bezel được chạm khắc đặc biệt mượn ý tưởng từ mẫu Ulysse Nardin InnoVision 2 Concept Watch. Thêm vào đó, những đường khâu ngang cắt đôi đường may trên dây đeo từ vải buồm, đi kèm với khoá cài gập từ titanium giúp tăng cường độ bền và độ chắc. Những mẫu đồng hồ này được đặt trong bộ vỏ 45mm và có khả năng kháng nước ở độ sâu 30m.

freak-out-full-black--amp

Freak Out Full Black và Freak Out Black Gold

Mẫu Freak Out Full Black là mẫu đồng hồ trông thể thao nhất trong bộ sưu tập Freak và là mẫu đầu tiên trong bộ sưu tập được xử lý bề mặt với kỹ thuật mạ PVD đen. Chiếc đồng hồ này trông vô cùng nam tính khi có những đường khâu màu đỏ trên dây đeo từ vải buồm màu đen và một cầu nối bánh răng bằng bạc.

Khoác trên bộ cánh đen kỳ lạ với bộ truyền động bánh răng từ vàng và đường khâu màu vàng trên dây đeo từ vải buồm có vẻ ngoài thanh lịch, mẫu Freak Out Black Gold lại trông vừa thể thao mà vô cùng lịch sự.

freak-out-of-the-blue--am

Freak Out of the Blue và Freak Out Blue Gold

Để tỏ lòng kính trọng sự liên kết lịch sử sâu đậm giữa thương hiệu với lĩnh vực hàng hải, Freak Out of the Blue đi kèm với dây đeo huyền thoại của Ulysse Nardin với những đường khâu màu bạc và cầu nối bánh răng bằng bạc.

Mang sắc xanh của Liên hiệp quốc, dáng vẻ thể thao và năng động, Freak Out Blue Gold lại thực sự hoà hợp với với màu vàng rực rỡ trên cầu nối và đường khâu tinh tế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.