Những chiếc màn hình máy tính siêu độc lạ trên Thế Giới

0
108

(webmaytinh.com) sở hữu danh mục màn hình nhiều, HP với thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào, từ khách hàng bình thường cho đến văn phòng, cửa hàng, hay thậm chí cho các đề nghị khe khắt nhất.

Trong lĩnh vực màn hình PC, hi hữu với nhà cung cấp nào đạt được sự tín nhiệm như HP. Sở hữu 1 dải thiết bị quá rộng và chất lượng, các bạn ko khó để sắm được cho mình 1 thiết bị ưa thích nhất.

chẳng hạn với dòng màn hình LCD dành cho quý khách cá nhân, HP 22er/es, 23 er/es, 24er/es,25er/es, 27er/es được xem là bộ sưu tập gần như nhất. Những ký hiệu như “22”, “23”, “24”… đại diện cho độ to màn hình; còn “er” và “es” tuần tự xuất hiện mặt sau màn hình màu trắng hoặc màu đen.

tài năng ghép màn hình của HP siêu ấn tượng.

mang toàn bộ kích cỡ màn hình trong khoảng 22 tới 27 inch, màn hình HP mang thể phục vụ toàn vẹn những nhu cầu từ công việc tới họat động thư giãn và chơi game ở nhà. Bề ngoài màn hình mỏng nhẹ vô cùng bắt mắt, trang trọng và cao nhã.

cái màn hình HP dành cho khách hàng tư nhân sở hữu rộng rãi đặc điểm đặc sắc vốn chỉ mang trên những loại màn hình chất lượng cao. Đây cũng là chiếc màn hình mỏng dính nhất trong khoảng trước tới nay của HP có độ mỏng mảnh chỉ trong khoảng 6,3mm – 7mm (tại điểm mỏng tanh nhất).

Màn hình được kiểu dáng tràn mép cho khoảng trống hiển thị tối đa. Chất lượng hiển thị xuất sắc sở hữu độ phân giải 1920 x 1080 Full HD cộng công nghệ IPS cho tầm nhìn rất rộng (178o) và trải nghiệm xem dấu ấn.

Màn hình đạt tiêu chuẩn Technicolor Color Certified cho kỹ năng hiện thị ảnh chính xác, độ đối lập cực cao, phù hợp mang tác vụ phát minh và chỉnh sửa ảnh nhiều năm kinh nghiệm, vui chơi và chỉnh sửa video chuẩn xác.

Nhằm hỗ trợ tài năng kết nối mở rộng, màn hình của HP được vật dụng hàng loạt ngõ kết nối thiết yếu như VGA, HDMI; thậm chí với cả thiết lập đa màn hình giúp kết nối rộng rãi màn hình sở hữu nhau tạo thành dung tích làm việc và giải trí hết sức điểm đặc biệt.

ngoại trừ khoa học đẩy mạnh chất lượng hiển thị như HP Enhance+, màn hình HP còn với khả năng chống lóa hiệu quả, giảm tối đa sự tương phản và siêu thân mật có môi trường.

với nhu cầu trang bị màn hình cho công ty hoặc văn phòng lao động, bộ sưu tập màn hình của HP thậm chí còn bề thế hơn.

đó là những mẫu màn hìnhdùng công nghệ LED hà tiện sức khỏe như EliteDisplay hay ProDisplay. Mỗi mẫu này lại bao gồm đa dạng kích tấc màn hình khác nhau, có thể phục vụ toàn diện và toàn bộ cho tất cả các nhu cầu công việc.

mẫu màn hình HP EliteDisplay có độ phân giải cao, sử dụng công nghệ LED cực kỳ kiệm ước điện năng.

chả hạn cái EliteDisplay có tới 9 loại màn hình khác biệt, tương ứng sở hữu ấy là kích tấc (từ 20 đến 27 inch), độ sáng và độ phân giải khác biệt. Ví dụ dành cho nhu cầu căn bản là cái màn hình HP E202 sở hữu kích thước màn hình 20 inch, độ phân giải HD+ (1.600×900); nhưng nếu phải tại mức cao cấp nhất thì HP E240q và HP E272q sở hữu kích tấc tuần tự 23,8 inch và 27 inch, cộng đạt độ phân giải QHD (2.560×1.440) sẽ là chọn lựa xuất sắc.

dòng màn hình EliteDisplay được thứ kỹ năng điều chỉnh xoay và nghiêng linh hoạt, với thể thích ứng sở hữu bất kỳ nhu cầu cầu kì nào. Độ cao chân đế cũng có thể điều chỉnh được. Góc nhìn cực rộng (178o), độ đối lập cao, được thứ gần như các ngõ kết nối như VGA, DP, HDMI, USB, và cũng hỗ trợ kỹ năng ghép đa màn hình cởi mở.

Ngoài ra đấy, chiếc ProDisplay với đa dạng Chức Năng đặc biệt hơn mặc dầu cũng mang hầu hết bộ sưu tập những dòng kích cỡ màn hình không giống nhau.

chả hạn, loại màn hình ProDisplay P17A 17 inch thực thụ là dị biệt sở hữu tỉ lệ hiển thị 5:4, khả năng xoay cởi mở, tiết kiệm năng lượng và rất thân mật với môi trường. Màn hình ăn nhập cho những văn phòng trợ giúp, call center và những phòng ban yêu cầu sự tin yêu cao.

ProDisplay P17A được đồ vật phần mềm HP Display Assistant 2.0 cho phép quản lý từ xa, chống thâm nhập và thiết lập những tính chất tùng tiệm cho màn hình.

nâng cao tối đa hiệu quả công việc nhờ màn hình HP ProDisplay.

loại ProDisplay còn bao gồm phổ biến mẫu mã khác với những kích tấc màn hìnhkhác nhau, như P202 20 inch, P202m 20 inch, P202va 19,53 inch, P222va 21,5 inch, P232 23 inch, P240va 23,8 inch, và P242va 24 inch.

Cũng như phổ biến màn hình cao cấp khác của HP, những mẫu màn hình ProDisplay này đều được thiết bị các Chức Năng vượt trội về chất lượng hình ảnh, kỹ năng chống lóa hiệu quả, độ đối lập cực cao, hà tiện điện năng, rộng rãi ngõ kết nối tiện lợi, và thân thiết có môi trường.

tất cả đều đem đến khả năng hiển thị nhan sắc nét, tin yêu, ăn nhập với các hoạt động chế tạo marketing nên độ đúng đắn cao, linh động tối đa và luôn đặt hiệu quả công việc lên bậc nhất.

Trích nguồn: https://Webmaytinh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.