Galaxy Note 8 có thể thêm màu xanh mới

0
110

Theo Roland Quandt, biên tập viên của WinFuture, Galaxy Note 8 có thể được nhà sản xuất bổ sung thêm màu xanh Deep blue. Tuy nhiên, màu mới này sẽ được phát hành muộn hơn so với các màu quen thuộc như đen midnight black, xám orchid gray hay màu xanh coral blue.

galaxy-note-8-co-the-them-mau-xanh-moi

Các màu sắc trên Galaxy S8.

Trước đó, hãng điện tử Hàn Quốc đã tung ra màu sắc đặc biệt như một cách để kích cầu và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thông thường, một sản phẩm sẽ được giới thiệu với các màu cơ bản, sau đó vài tháng, Samsung sẽ ra phiên bản màu mới. Tùy chọn màu sắc này có thể giới hạn ở một số thị trường.

Màu xanh san hô coral blue trên Galaxy Note 7 được các cây viết của Cnet đánh giá cao. Tuy nhiên, sản phẩm này đã phải thu hồi do các sự cố liên quan đến pin. Trên Galaxy Note 8, Samsung có thể tung ra màu xanh mới, tạo động lực cho người dùng chọn sản phẩm này.

Video dựng Galaxy Note 8 dựa trên thông tin rò rỉ

Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Note 8 vào ngày 23/8. Sản phẩm được chờ đợi có thiết kế màn hình không viền tương tự Galaxy S8, nâng cấp khả năng chụp ảnh với camera kép, cấu hình cao.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.