Đăng ký 3G Vinaphone bằng tài khoản khuyến mãi định kì

0
78

Bạn sẽ có thể đăng ký gói 3G với tài khoản khuyến mãi vô cùng đơn giản, bạn đã biết cách chưa, hãy tham khảo trong bài viết này nhé!

Thuê bao Vinaphone đã từng gặp các trường hợp như đăng ký gói cước 3G Vinaphone nhưng không đủ tài khoản chính và lo lắng vì thiếu điều kiện để có thể đăng ký thành công gói cước 3G. Vậy thực chất việc dùng tài khoản khuyến mãi để đăng ký 4G Vinaphone có được không? tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về việc tính cước phí đăng ký cho các gói cước 3G Vinaphone nhé.

Sẽ rất tiện ích nếu tài khoản khuyến mãi (TK KM) định kì của bạn mà không chỉ gọi thoại, sms nội mạng hoặc ngoại mạng với bạn bè được mà còn có thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone yêu thích nữa.

Nhận ưu đãi đăng ký gói cước Vinaphone

Điều kiện đăng ký 3G Vinaphone bằng tài khoản khuyến mãi định kì

 • Chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước đang chờ gia hạn gói cước 3G/4G. Không áp dụng cho thuê bao thực hiện đăng ký 3G mới.
 • Tại thời điểm gia hạn 3G tài khoản chính (TKC) > 100% cước phí gói: Trừ 100% phí đăng ký vào tài khoản chính.
 • Đăng ký/Gia hạn 3G bằng tài khoản khuyến mãi:
  • Yêu cầu: 50% < TKC =< 100% giá gói (TKC + TKKM) > 100% giá gói.
   • Trừ toàn bộ TKC (để lại số dư 1đ).
   • Phần còn lại của giá gói trừ vào TKKM.

Ngoài ra, trong nhiều trường hợp TKC của quý khách có đủ tiền để đăng ký gói cước 3G Vinaphone nhưng khi soạn tin gửi về hệ thống bạn lại nhận được tin nhắn báo về là đăng ký gói cước không thành công. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Thuê bao lưu ý khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone tài khoản của quý khách phải >= 1đ + giá gói cước 3G muốn đăng ký + phí tin nhắn đăng ký lúc đó mới cài đặt thành công gói cước 3G Vinaphone.

Vậy thì vào các đợt khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone hãy tận dụng cơ hội nạp thật nhiều thẻ cào để nhận ưu đãi cho thuê bao của mình và đăng ký gói cước 3G Vinaphone ưng ý nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.